Đăk Lăk tăng cường bảo đảm ATGT dịp Tết Dương lịch

Tấn Chiến, Long Hiệp (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 02/01/2016 12:33 GMT+7

Thanh tra Sở GTVT tỉnh Đăk Lăk kiểm tra vi phạm về chở hàng hóa trên khoang chở khách (Ảnh: baodaklak.vn)

VTV.vn - Ban An toàn giao thông tỉnh Đăk Lăk đã tiến hành một loạt biện pháp để đảm bảo ATGT trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2016.

Để đảm bảo an toàn giao thông trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2016, Ban An toàn giao thông tỉnh Đăk Lăk đã chỉ đạo các lực lượng, địa phương tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát giao thông trên địa bàn toàn tỉnh. Trong thời gian này, cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Lăk huy động tối đa lực lượng, phương tiện, đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên những tuyến đường bộ từ tỉnh đến cơ sở. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng tỉnh Đăk Lăk áp dụng nhiều hình thức tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

Ngoài việc tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông, Ban An toàn giao thông tỉnh Đăk Lăk đã công bố số điện thoại đường dây nóng và số điện thoại các lãnh đạo của Ban An toàn giao thông, thanh tra giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông để người dân kịp thời phản ánh tình trạng giao thông cũng như những bất cập về an toàn giao thông trên địa bàn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI