Đánh võng cản đường đi, 2 xe khách “đánh đu” cùng tử thần trên cao tốc

Hồng Phong - Linh Chi (Ban Thời sự)Cập nhật 11:42 ngày 11/12/2015

VTV.vn - Sự việc trên đã diễn ra ở cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài và kéo dài trên quãng đường dài khoảng 1km.

Lạng lách, đánh võng là những hành động vô cùng nguy hiểm của các phương tiện giao thông trên các tuyến đường. Đáng sợ hơn, hành động này lại xuất phát từ hai phương tiện cỡ lớn di chuyển trên đường cao tốc. Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải về đoạn video được ghi lại bởi một camera hành trình với cảnh hai xe khách chạy đang “đánh đu” cùng tử thần một cách đầy thách thức.

Hai chiếc xe trong clip là loại 24 chỗ ngồi, cùng đeo BKS Phú Thọ. Địa điểm ghi hình được tác giả chú thích là ở cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài. Đoạn clip được đăng tải đã gây bức xúc cho người xem. Phần lớn ý kiến đều cho rằng, hai tài xế xe khách nói trên đang thể hiện thái độ coi thường tính mạng người dân, coi thường pháp luật. Một số người còn khẩn thiết đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý hai xe khách này để làm gương cho những chuyến xe khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Hà Nội: Đề xuất cấm xe chở khách như taxi trên 5 tuyến phố

VTV.vn - Nhiều tuyến phố tại Hà Nội có biển cấm taxi nhưng việc xuất hiện các loại xe ô tô chở khách hợp đồng theo hình thức taxi như Grab, Uber làm hiệu quả cấm đường giảm sút.