Gia tăng bệnh nhân ngộ độc rượu

CSTNCập nhật 22:52 ngày 05/02/2015

Tết Nguyên đán Ất Mùi đang đến rất gần, vì vậy các mặt hàng trên thị trường, nhất là rượu, bia bắt đầu vào thời điểm “nóng” với sức tiêu thụ cao.

Mỗi dịp Tết đến, khi lượng rượu, bia được tiêu thụ nhiều hơn thì cũng kéo theo số người nhập viện do ngộ độc rượu tăng cao. Có không ít trường hợp bị ngộ độc rượu không được xử lý kịp thời đã dẫn đến tử vong... Vậy nguyên nhân ngộ độc rượu thế nào? Cách xử lý và hạn chế tác hại khi uống rượu, bia ra sao?

Xung quanh vấn đề trên, phóng viên chương trình Cuộc sống thường ngày 5/2 đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Kim Sơn - GĐ Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch mai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.