Giao thông ngày cuối kỳ nghỉ lễ: Không căng thẳng

Thời sự VTVCập nhật 15:22 ngày 03/05/2015

VTV.vn - Tại các bến xe của HN, TP.HCM, ngày cuối kỳ nghỉ lễ hành khách có đông hơn ngày thường nhưng không tăng cao đột biến. Vì vậy, không có tình trạng quá tải tại các bến xe.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV tại Hà Nội, hôm nay (3/5) - ngày cao điểm người dân quay lại thành phố làm việc và học tập, cho dù lượng hành khách đông nhưng Ban Quản lý các bến xe đã làm tốt công tác quản lý, vì vậy tình hình trật tự trong các bến xe vẫn được đảm bảo. Còn tại TP.HCM, ghi nhận tại Bến xe miền Đông cho thấy, tình hình giao thông sau 6 ngày nghỉ lễ cũng khá tích cực.

Tuy nhiên, ở bên ngoài một số bến xe ở Hà Nội, do có rất nhiều xe đón trả khách, trong khi lực lượng an ninh mỏng, nên vẫn xảy ra tình trạng lộn xộn.

Theo tìm hiểu của phóng viên, tình trạng nhồi nhét khách, thu tiền quá giá vé quy định cũng vẫn diễn ra rất phổ biến vào dịp nghỉ lễ này, đặc biệt ở các tuyến Thanh Hóa - Hà Nội, Nam Định - Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Phát động chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2017

VTV.vn - Sáng 23/9, Bộ Tài Nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức các hoạt động quốc gia hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2017.