Hà Nội: Biểu dương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo

Đông Hoài - Thuận Quảng (Ban Thời sự)Cập nhật 17:15 ngày 17/09/2015

VTV.vn - Sáng 17/9, tại Hà Nội, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam đã tổ chức họp báo Hội nghị Toàn quốc biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo lần thứ IV.

Hôị nghị Toàn quốc biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo lần thứ IV biểu dương 180 người Công giáo tiêu biểu, đại diện cho gần 7 triệu đồng bào Công giáo trên cả nước, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm (2010 - 2015).

Hội nghị sẽ nêu một số khó khăn, tồn tại trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện phong trào; rút ra bài học kinh nghiệm, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch triển khai phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào Công giáo 5 năm tiết theo.

Hội nghị Toàn quốc biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo lần thứ IV sẽ diễn ra tại TP.HCM trong hai ngày 29/9 và 30/9 sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Đồng Nai chạy thử nghiệm hàng rào điện từ bảo vệ voi rừng

VTV.vn - Sau hơn 1 năm thi công, Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai đã cho chạy thử nghiệm dự án hàng rào điện tử nhằm đảm bảo đàn voi rừng tránh xung đột với người dân trên địa bàn.