Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi nhà hàng, cả phố náo loạn

Theo TTXVNCập nhật 07:00 ngày 15/09/2015

Người dân theo dõi vụ hỏa hoạn. (Ảnh: Báo LĐ)

VTV.vn - Một vụ cháy lớn đã xảy ra tối 14/9, tại số 40 ngõ 4 Thanh Bình, phường Thanh Bình, quận Hà Đông (Hà Nội).

Vào khoảng 19h10 ngày 14/9, lửa bất ngờ bùng lên từ khu bếp của nhà hàng Lợn Mường tại khu vực phường Thanh Bình, sau đó lan lên nhà hàng này. Do quán làm bằng gỗ, lợp mái cọ nên lửa càng bốc nhanh hơn. Chỉ trong vòng hơn 10 phút, khói lửa bao trùm nhà hàng. Thời điểm trên, trong quán có khá đông khách hàng song đã được di chuyển kịp thời ra bên ngoài.

Đáng chú ý, bên cạnh nhà hàng Lợn Mường là một trung tâm luyện thi, vào thời điểm vụ việc xảy ra vẫn có học sinh bên trong. Do hỏa hoạn, nhiệt độ làm cho mái tôn che phía trước phòng học ngôi nhà bên cạnh bị sập xuống khiến hơn chục học sinh bị kẹt lại bên trong trong tình trạng hoảng hốt.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã khẩn trương điều động 6 xe cứu hỏa cùng các phương tiện chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường cứu hỏa; đồng thời tổ chức giải cứu các học sinh bị mắc kẹt trong trung tâm luyện thi. Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, tới 20h15 cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã cơ bản được khống chế.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên "bà hỏa" đã khiến cho toàn bộ nhà hàng bị cháy rụi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Hàng loạt hoạt động kỷ niệm ngày 19/8 và 2/9 tại Hà Nội

VTV.vn - TP Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Giao diện thử nghiệm VTVLive