Hàng chục nghìn người dân TP.HCM đổ ra đường đón chào năm mới

Đức Hạnh, Hoàng Vũ (Ban Thời sự)Cập nhật 09:53 ngày 08/02/2016

VTV.vn - Tại TP.HCM, hàng chục nghìn người đã có mặt ở đường hoa Nguyễn Huệ để chờ đón thời khắc Giao thừa, chào đón năm mới Bình Thân 2016.

Gia đình bà Châu Thị Yêm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) 12 năm nay duy trì thói quen đón năm mới ở đường hoa Nguyễn Huệ, bằng đúng số tuổi của con đường này. Sự thay đổi của đường hoa mỗi năm theo hướng đẹp hơn đã củng cố niềm tin của bà Yêm vào sự phát triển của thành phố khi năm mới đến.

Bà Châu Thị Yêm chia sẻ: "Chúng tôi rất tin tưởng vào Đại hội Đảng lần thứ XII cũng như sự đổi mới, phát triển của TP.HCM nói riêng và của đất nước nói chung".

Một mùa xuân nữa lại đến với TP.HCM. Sự háo hức trước màn pháo hoa đẹp mắt cũng là sự hồ hởi chung của người dân trước đổi mới của thành phố, sự đổi mới mang theo bao kỳ vọng. Năm 2016 đã đến trong kỳ vọng của 365 ngày nỗ lực cho thành công, cho đoàn kết, chia sẻ để vươn lên xây dựng đất nước, con người Việt Nam đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tuần này, công bố kết luận thanh tra tài sản Giám đốc sở ở Yên Bái

VTV.vn - Sau 4 lần trì hoãn, dự kiến ngày 24/8, Thanh tra Chính phủ sẽ công bố kết luận thanh tra tài sản của Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Yên Bái.

Giao diện thử nghiệm VTVLive