"Hè vui cùng em" - chương trình đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi

Ban Thời sựCập nhật 18:20 ngày 01/08/2016

VTV.vn - Một chương trình ý nghĩa cho các em thiếu nhi với tên gọi "Hè vui cùng em" vừa được Trung ương Đoàn phối hợp với Báo Nhi đồng, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức.

Hoạt động nhằm mang niềm vui cho các em thiếu nhi đang sinh sống tại các khu chung cư thu nhập thấp, khu tái định cư ở Hà Nội.

Ban Tổ chức có cách làm sáng tạo trong tuyên truyền, giáo dục các em về kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích thông qua các tiểu phẩm xiếc hài, các tiết mục văn nghệ, các hoạt cảnh miêu tả việc sơ cấp cứu khi gặp tai nạn thương tích, đuối nước.

Bên cạnh đó, các em còn được nói lên ước mơ, nguyện vọng của mình về một sân chơi an toàn, bổ ích qua qua cuộc thi vẽ tranh "Sân chơi mơ ước". Các bức tranh được đấu giá để vận động, quyên góp xây dựng sân chơi cho các em ngay tại khu chung cư. "Hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em" là mong muốn của những người tổ chức.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Giáo viên bị đình chỉ công tác vì tố cáo hiệu trưởng lạm thu

VTV.vn - Đấu tranh với những sai phạm trong thu chi của hiệu trưởng, thầy Đỗ Tuấn Hải, giáo viên tại trường Tiểu học Đặng Cương, huyện An Dương, đã bị đình chỉ công tác.