Lùi thời gian đóng cửa sân bay Pleiku lại một tuần

Cẩm Nhung (Thời sự - thoisu@vtv.vn)Cập nhật 11:42 ngày 15/03/2015

Sân bay Pleiku. (Ảnh: Internet)

(VTV.vn) - Cảng hàng không Pleiku sẽ lùi thời gian đóng cửa, tạm ngừng khai thác các chuyến bay đi/đến thêm một tuần, bắt đầu từ ngày 23/3.

Bộ Giao thông vận tải vừa có quyết định: Cảng hàng không Pleiku sẽ lùi thời gian đóng cửa, tạm ngừng khai thác các chuyến bay đi/đến thêm một tuần, bắt đầu từ ngày 23/3, thay cho hạn thời gian từ ngày 15/3 như thông báo trước đó.

Hiện nay, Tổng công ty Vietnam Airlines (VNA) đã thông báo: những hành khách đã được đổi vé, hoặc mua vé sang hành trình thay thế đi/đến Buôn Ma Thuột/Quy Nhơn trong thời gian từ 15/3 đến 22/3 có nhu cầu đổi lại hành trình cũ đi/đến Pleiku sẽ được Vietnam Airlines hỗ trợ đổi vé miễn phí và miễn các điều kiện hạn chế về vé.

Trong giai đoạn Cảng hàng không Pleiku đóng cửa để thi công dự án, Vietnam Airlines sẽ tạm ngừng khai thác các chuyến bay trong thời gian 7 tháng, từ ngày 23/3 đến 25/10.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Thách thức, cơ hội và giải pháp phát triển bền vững ĐBSCL

VTV.vn - Đây là một trong nội dung các phiên thảo luận của Hội nghị về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu diễn ra hôm nay (26/9).