Mưa lũ gây thiệt hại nặng tại nhiều địa phương

Hồng Hải, Tiệp Tuấn, Công QuânCập nhật 20:22 ngày 25/06/2015

VTV.vn - Do ảnh hưởng của bão số 1, mưa lũ đã gây thiệt hại về người và tài sản tại các tỉnh Lào Cai, Lai Châu và Hải Dương.

Tại tỉnh Lào Cai, đến 18 giờ chiều nay (25/6), các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy 2 nạn nhân bị lũ cuốn trôi trên suối Nậm Pá, xã Thanh Phú, huyện Sa Pa.

Tại tỉnh Lai Châu, mưa lũ đã cuốn trôi cháu Lò Thị Hoán ở xã Khoen On, huyện Than Uyên. Mưa to cũng đã làm sụt hố cát-tơ Quốc lộ 4D tại km 7+650 huyện Phong Thổ làm chia cắt hướng đi từ TP. Lai Châu đi các huyện Phong Thổ, Nậm Nhùn, Mường Tè và tỉnh Điện Biên, dự kiến phải trong 2-3 ngày tới mới khắc phục xong điểm sụt hố cát-tơ này.

Tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương có một trường hợp chết đuối là chị Trần Thị Thanh Thúy, công tác tại Bệnh viện Nhi. Hầu hết các tuyến đường ở thành phố Hải Dương trong tối qua đều bị ngập cục bộ, khoảng 100 ha hoa màu bị ngập úng.

Hiện, các địa phương đang khẩn trương triển khai công tác khắc phục hậu quả và hỗ trợ gia đình có người dân gặp nạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

“Còi to cho vượt” - Trò chơi sinh tồn tái hiện giao thông Việt Nam

VTV.vn - Nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông tại Việt Nam, một nhóm các họa sĩ đã tham gia xây dựng trò chơi sinh tồn trên di động với tên gọi "Còi to cho vượt".