TP.HCM họp mặt công dân trẻ tiêu biểu

Đặng Quang (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 15:31 ngày 21/04/2015

VTV.vn - Sáng 21/4, tại TP.HCM, thành đoàn thành phố tổ chức họp mặt gương mặt trẻ, công dân trẻ tiêu biểu thành phố, hình mẫu thanh niên thời kỳ đổi mới giai đoạn 2005-2015.

Với chủ đề tuổi trẻ chung tay xây dựng thành phố anh hùng, các gương mặt trẻ thành phố 30 năm, công dân trẻ tiêu biểu thành phố giai đoạn 2005-2015 có dịp gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Những gương mặt nổi bật như vận động viên thể hình Lý Đức, nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Nghiệp, Giang Quốc Cơ, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan, PGS Trần Minh Triết, chị Hướng Dương - hướng dẫn thư viện sách nói cho người mù... là những tên tuổi đã được thanh niên thành phố nói riêng và tuổi trẻ cả nước biết đến, tôn vinh với những đóng góp cống hiến trong lĩnh vực hoạt động, vị trí công tác của mình.

Chính những công việc hiệu quả thiết thực của những điển hình tiêu biểu này đã góp phần định hướng các nội dung để đoàn viên, thành niên thành phố thực hiện cuộc vận động "Xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên thành phố". Đây cũng là dịp để những điển hình tiêu biểu, công dân trẻ đóng góp ý kiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Giáo viên bị đình chỉ công tác vì tố cáo hiệu trưởng lạm thu

VTV.vn - Đấu tranh với những sai phạm trong thu chi của hiệu trưởng, thầy Đỗ Tuấn Hải, giáo viên tại trường Tiểu học Đặng Cương, huyện An Dương, đã bị đình chỉ công tác.