TP.HCM: Truy sát nhau giữa đường phố, 2 thanh niên tử vong

Ban Thời sựCập nhật 06:12 ngày 13/07/2015

Hiện trường vụ truy sát kinh hoàng. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

VTV.vn - Rạng sáng ngày 12/7, một vụ truy sát đã xảy ra tại địa bàn giáp ranh giữa Quận 6, Quận 8 và quận Bình Tân, TP.HCM, khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, hai nhóm thanh niên khoảng 15 người mang theo nhiều hung khí nhằm truy sát nhau. Ban đầu, hai nhóm thanh niên rượt đuổi đâm chém nhau từ đường An Dương Vương, quận Bình Tân. Sau đó, một thanh niên bị đánh, nằm gục trước ngôi nhà số 76 đường An Dương Vương, phường 16, Quận 8 và đã tử vong tại chỗ. Cách đó chừng 50m, một thanh niên khác bị nhóm đối thủ đâm chém thương tích nặng dẫn đến tử vong ngay khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và truy xét những đối tượng tham gia vụ ẩu đả giết người này.

Sự việc này một lần nữa là hồi chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực, sử dụng vũ khí để giải quyết mâu thuẫn ở một bộ phận thanh niên hiện nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Nâng công suất sân bay Phú Bài lên 4 triệu lượt khách/năm

VTV.vn - Để phục vụ nhu cầu phát triển du lịch – dịch vụ tỉnh, trong thời gian tới, TT-Huế sẽ nâng công suất sân bay Phú Bài lên 4 triệu lượt khách/năm.

Giao diện thử nghiệm VTVLive