Xe khách đâm vào nhà dân, tài xế và phụ xe bị thương nặng

Theo VOVCập nhật 17:35 ngày 26/01/2015

Tài xế được đưa ra khỏi xe trong tình trạng dập bàn chân trái

Vụ tai nạn khiến tài xế Mai Văn Dũng bị mắc kẹt trong cabin, sau hơn 2 giờ đồng hồ mới đưa được ra ngoài trong tình trạng bị dập bàn chân trái.

Vào khoảng 4h ngày 26/1, tại điểm giao nhau giữa Quốc lộ 1A với đường Thuận Hóa, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế, một chiếc xe khách giường nằm 45 chỗ lưu hành hướng Nam - Bắc lao thẳng vào nhà dân khiến tài xế và phụ xe bị thương nặng.

Xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 38B-00.234 của hãng xe Dũng Hương, tỉnh Hà Tĩnh, trên xe chở 40 hành khách. Xe chạy hướng Sài Gòn - Hà Nội với tốc độ cao, khi đến đoạn đường trên, do tránh xe ô tô băng qua đường nên xe khách húc ngã trụ đèn giao thông rồi tông thẳng vào ngôi nhà của gia đình bà Võ Thị Ánh Tuyết, làm sập bờ tường của ngôi nhà này và một phần mái của ngôi nhà bên cạnh.

Rất may, lúc này người nhà đang ngủ ở phòng sau nên không ai bị thương. Vụ tai nạn khiến tài xế Mai Văn Dũng bị mắc kẹt trong cabin, sau hơn 2 giờ đồng hồ mới đưa được ra ngoài trong tình trạng bị dập bàn chân trái, phụ xe cũng bị thương ở vùng mặt. Cả hai người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế và Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy. Một số hành khách trên xe bị xây xát nhẹ.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Thách thức, cơ hội và giải pháp phát triển bền vững ĐBSCL

VTV.vn - Đây là một trong nội dung các phiên thảo luận của Hội nghị về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu diễn ra hôm nay (26/9).