Tình cảm của người hâm mộ Bình Định dành cho giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017

Mạnh Sơn (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:28 ngày 11/09/2017

VTV.vn - Ngày hôm qua, đoàn đua đã nhận được những tình cảm của người hâm mộ Quảng Nam. Và ngày hôm nay, đến lượt người dân Quy Nhơn chào đón các tay đua.

Chặng 9 giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 từ Quảng Ngãi đến Quy Nhơn không chỉ mang đến những ấn tượng thú vị cho các tay đua, bởi những cung đường đẹp, những khung cảnh thơ mộng trên dọc tuyến đường; mà hơn hết là những cảm xúc đặc biệt khi các tay đua nhận được những sự chào đón và cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ dọc ở 2 bên đường. Xuyên xuốt chiều dài 170km của chặng đua, là hàng dài người hâm mộ đón đợi, là những gương mặt háo hức, những cái vẫy tay đầy hứng khởi, thay cho lời chào đón của người dân địa phương dành cho đoàn đua. Hiếm khi nào, tuyến đường này lại rộn ràng cờ hoa cùng những nụ cười phấn khích đến thế.

Những hình ảnh về đoàn đua của Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 như một khoảnh khắc đẹp mà người hâm mộ được chứng kiến và đó sẽ là điểm hẹn đối với người hâm mộ nơi đây. Còn đối với các VĐV, những tình cảm nồng nhiệt này chắc chắn sẽ là động lực to lớn thôi thúc những guồng quay của các tay đua nhanh hơn, mạnh mẽ hơn trên những chặng đường đua của VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017.