Trải nghiệm cung đường ven biển ấn tượng tại giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017

Dư Kiên (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:23 ngày 13/09/2017

VTV.vn - Chặng 11 của giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 đã để lại cho các tay đua nhiều ấn tượng về cảnh đẹp ven biển của Việt Nam.

Hoàn thành hơn 2/3 chặng đường của giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017, các tay đua bước vào chặng 11 xuất phát từ Tuy Hoà đi Nha Trang. Đây là 1 chặng đua khá đặc biệt khi BTC quyết định chọn tuyến đường ven biển để tiếp tục thử thách các tay đua vượt đèo Mũi Điện và đèo Cả với vô số cảnh đẹp cứ dần hiện ra trước mắt.

Nhà báo Dư Hải của báo Thể thao TP.HCM cho biết: "Đây là một cung đường mới, chúng ta không đi theo lộ trình đường 1A như các cuộc đua khác, chúng ta đi theo quốc lộ 29, đường ven biển, qua những địa danh tôi cho rằng đó là quan trọng với cuộc đời VĐV như vịnh Vũng Rô, nơi cập bến của những con tàu không số, một địa danh lịch sử thời chiến. Đây là một cung đường phải nói là rất đẹp, dọc ven biển và quan trọng đây là lần đầu tiên VTV Cúp đã khai thác con đường này".

"Giải đã khám phá những cung đường mới như chặng hôm nay từ Tuy Hoà đi Nha Trang, lần đầu tiên Tâm được thi đấu ở cung đường ngày hôm nay. Tuy khắc nghiệt nhưng khung cảnh rất là tuyệt vời vì một bên là núi đồi, một bên là biển, khung cảnh quá đẹp không có gì để chê" - Tay đua Trịnh Đức Tâm của đội Hạt Ngọc Trời chia sẻ.

Không chỉ lan toả niềm đam mê môn đua xe đạp tới đông đảo người hâm mộ bằng những cuộc tranh đua hấp dẫn & kịch tính, BTC giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 còn nỗ lực quảng bá và giới thiệu những hình ảnh đẹp của đất nước và con người Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế qua những cung đường đầy đam mê tại VTV Cúp Tôn Hoa Sen năm nay.