Miền Trung ký ức âm thanh - "Điểm hẹn" mới của khán giả trên VTV8

VTV Kết nốiCập nhật 17:51 ngày 28/02/2017

VTV.vn - Chương trình mới Miền Trung ký ức âm thanh do Trung tâm THVN tại TP Đà Nẵng sản xuất đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả trên kênh VTV8.

Mỗi tháng một chủ đề, Miền Trung ký ức âm thanh giới thiệu tới khán giả các ca khúc đã quen thuộc với người miền Trung, Tây Nguyên và những ai có nhiều kỷ niệm với mảnh đất này. Xoay quanh chủ đề chính, các bài hát trong mỗi số phát sóng được liên kết chặt chẽ với nhau theo một mạch xuyên suốt và thống nhất trong cách thể hiện.

Bên cạnh đó, qua các phóng sự ngắn và những chia sẻ của người trong cuộc, những trang hồi ký, những thước phim tư liệu, khán giả sẽ có thêm nhiều thông tin liên quan đến các bài hát trong chương trình.

Thay vì thể hiện trên sân khấu, tất cả các ca khúc trong Miền Trung ký ức âm thanh đều được thể hiện bằng MV ca nhạc với phần hình ảnh được đặc biệt chú trọng nhằm quảng bá hình ảnh của mảnh đất miền Trung với khán giả truyền hình.

Miền Trung ký ức âm thanh được phát sóng vào 08h15 thứ 7 và 23h30 Chủ nhật tuần cuối cùng của tháng trên kênh VTV8. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Giao diện thử nghiệm VTVLive