Danh ca Khánh Ly tổ chức liveshow tại Hà Nội

Nguyễn Trần-Thứ ba, ngày 22/04/2014 14:12 GMT+7

Nhắc đến cái tên Khánh Ly, người yêu nhạc sẽ nhớ ngay đến những tình khúc bất hủ của cố nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn do bà thể hiện. Sắp tới đây, danh ca Khánh Ly sẽ được thỏa nguyện mơ ước cât tiếng hát trên quê nhà sau hơn 40 năm vắng bóng. Và những tình khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn sẽ là "đặc sản" trong liveshow này.

Sau hơn 40 năm vắng bóng trên sân khấu Việt Nam, danh ca Khánh Ly đã thỏa nguyện được ước mơ cất tiếng hát cho khán giả quê nhà khi được phép tổ chức đêm nhạc duy nhất tại Hà Nội với tên gọi Live Concert Khánh Ly.

Trong chương trình, khán giả sẽ được nghe lại những bài hát hay nhất của giọng ca Khánh Ly. Và chắc chắn, phần đặc biệt nhất của Liveshow đêm nhạc sẽ là "giọng hát Khánh Ly trong âm nhạc Trịnh Công Sơn".

Nữ ca sỹ chia sẻ: “Tôi là người đã sống qua hai thế kỷ, là kẻ kể chuyện rong trong suốt hơn 50 năm. Tôi đã kể cho các bạn nghe về tình yêu đôi lứa, tình bằng hữu, tình quê hương. Các bạn đến với tôi ngày hôm nay không phải tôi đẹp hơn như tuổi hai mươi, cũng không phải vì giọng hát tôi còn như thuở thanh xuân, mà vì những năm tháng cách xa, tôi đã trở thành kỷ niệm. Tôi sẽ rất hạnh phúc được gặp lại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những khoảnh khắc quý giá trên sân khấu quê nhà".

Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt như ca sĩ Tuấn Ngọc, Thái Châu, Quang Thành, Hà Anh Tuấn cùng nhiều người bạn thân tình của Khánh Ly. Liveshow Khánh Ly diễn ra vào lúc 19h30 ngày 09/05/2014 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước