Báo chí châu Âu ấn tượng với màn trình diễn của Joe Hart trước Real Madrid

Cập nhật 10:44 ngày 27/04/2016

Trước màn trình diễn của Joe Hart trước hàng công của Real Madrid tại Etihad, báo chí châu Âu đã đồng loạt ca ngợi thủ thành 29 tuổi này.

BÓNG ĐÁ ANH

 


Báo chí Anh đương nhiên đương nhiên danh những tấm ảnh và dòng tít ấn tượng nhất cho cầu thủ của mình. Tờ The Sun miêu tả Joe Hart với một bức ảnh giống người khổng lồ cùng dòng tít 'Người hùng níu giữ hi vọng đi tiếp cho Manchester City'. Tờ Star Sport, Tấm Gương hay Daily Express cũng lấy pha cứu thua xuất thần của Hart trước Pepe làm hình ảnh cho trang bìa. Tất cả đều chấm điểm 10 cho thủ môn 29 tuổi này và chính Hart là nguyên nhân khiến các ngôi sao của Real Madrid ko thể ghi bàn tại Etihad.Báo chí Anh khen Joe Hart đã đành, báo chí Tây Ban Nha cũng phải dành lời những lời có cánh cho thủ môn của Manchester City. Tờ AS giật tít: 'Tôi đứng đây để ngăn cản các anh'. Còn tờ Marca cũng để tấm ảnh bìa pha cản phá của thủ môn này nhưng với bình luận: 'Sân Berbabeu cần lắm những bàn thắng ở trận lượt về'. Cùng với bức ảnh này tờ Marca cũng không quên đăng 1 tấm hình của Atletico trong quá khứ và gửi gắm hi vọng: Atletico muốn làm nên lịch sử đêm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Quang Việt
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC