Bất ngờ: Barca sắp chiêu mộ Hatem Ben Arfa

Cập nhật 08:18 ngày 07/05/2016

Tiết lộ từ Chủ tịch Nice cho biết Barcelona đang đàm phán tích cực nhằm chiêu mộ ngôi sao Hatem Ben Arfa.

BÓNG ĐÁ ANH
Ben Arfa đang trải qua mùa bóng cực kì ấn tượng trong màu áo Nice. Sau 32 lần ra sân tại giải VĐQG, tiền vệ thuộc “thế hệ vàng 1987” của bóng đá Pháp đã có 17 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo. Ngoài 17 pha lập công, Ben Arfa còn để lại ấn tượng nhờ những tình huống đi bóng và xử lí đậm chất kĩ thuật.

 


Ben Arfa đang thi đấu cực kì ấn tượng


Mặc dù thi đấu ấn tượng là thế nhưng hiện tại Ben Arfa vẫn chưa được Nice đề nghị gia hạn, dù hợp đồng của anh chỉ còn thời hạn đến hết tháng 6 t ới. Cũng có thể BLĐ của Nice chẳng tự tin là bao về khả năng thuyết phục ngôi sao 29 tuổi này, nhất là khi Barcelona đang có những động thái tích cực nhằm lôi kéo anh về với sân Nou Camp.Thông tin này được đích thân Chủ tịch Nice, ông Jean Pierre Rivere tiết lộ với báo giới: “Tôi sẽ rất vui cho cậu ấy nếu vụ chuyển nhượng được hoàn tất. Quyết định giờ là ở cậu ấy”.
Thậm chí nếu rơi vào trường hợp của Ben Arfa, ông Jean Pierre Rivere chắc chắn sẽ gật đầu.“Nếu tôi là cậu ấy và tôi được Barcelona đề nghị, tôi sẽ đồng ý không chút ngần ngại. Nhưng hiện tại mọi thứ vẫn chưa hoàn tất, ít nhất là đến thời điểm này”.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC