Đến lượt Vincent Kompany nói lời chia tay Euro 2016

Cập nhật 11:59 ngày 08/05/2016

Chấn thương tiếp tục hành hạ là lí do khiến Kompany không thể cùng ĐT Bỉ dự VCK Euro 2016.

BÓNG ĐÁ ANH
Vincent Kompany mới chỉ ra sân đúng 14 lần tại giải ngoại hạng năm nay. Giữa tuần qua, khi trận bán kết lượt về Champions League với Real Madrid mới trôi qua được 10 phút, trung vệ 30 tuổi này đã gục xuống sau một tình huống vấp chân khá đáng tiếc.Vẫn là vết đau cũ ở bắp chân, và giờ đây nó sẽ khiến Kompany không thể hiện thực hóa giấc mơ Euro 2016 cùng ĐTQG, giải đấu mà anh và các đồng đội đang được đặt rất nhiều sự kì vọng.

 

Sự thiếu vắng Kompany là tổn thất lớn với ĐT Bỉ

Thông tin này được đích thân Kompany tiết lộ trên trang facebook cá nhân.“Tôi sẽ lỡ Euro 2016. Đó là một tin rất buồn”, Kompany buồn bã chia sẻ.Nhưng cũng như nhiều dịp khác, một lần nữa người ta lại được thấy bản lĩnh cùng sức chiến đấu hết sức mạnh mẽ của Kompany.“Tôi có thể đứng đây và than khóc cho chính bản thân mình. Tôi có thể từ bỏ. Nhưng đó không phải là tôi. Quyết định này là cho sự nghiệp tương lai. Bởi thế tôi vẫn sẽ bình tĩnh và lạc quan về phía trước. Tôi sẽ tiếp tục bước đi theo con đường mình đã chọn và sẽ còn làm thế với niềm tin mãnh liệt hơn bao giờ hết”.Chấn thương của Kompany sẽ để lại khoảng trống lớn nơi hàng phòng ngự tuyển Bỉ. Nhiều khả năng cặp trung vệ được HLV Marc Wilmots tin dùng tại Euro 2016 này sẽ là Vertonghen – Alderweireld.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC