Fan Manchester Utd và Liverpool ẩu đả dữ dội trên khán đài sân Old Trafford

Cập nhật 11:04 ngày 18/03/2016

Rạng sáng nay (giờ Việt Nam), Man Utd và Liverpool đá trận lượt về vòng 1/6 Europa League. Khép lại 90 phút với tỉ số hòa 1-1, Liverpool là đội đi tiếp với chiến thắng chung cuộc 3-1 (lượt đi thắng 2-0).

BÓNG ĐÁ ANH

 


Cuối trận đấu, một cuộc ẩu đả đã nổ ra ở khu vực khán đài phía đông của sân Old Trafford khi hai nhóm cổ động viên của Man Utd và Liverpool lao vào nhau tạo nên khung cảnh hỗn loạn. Không chỉ dùng nắm đấm, ghế ngồi cũng trở thành vũ khí của những hooligan.

 


Đã có xô xát xảy ra trên khán đài trong trận hòa 1-1 giữa Manchester United và Liverpool

Ở trận lượt đi tại Anfield, một số CĐV Man Utd từng có hành động xúc phạm những nạn nhân của thảm họa Hillsborough và trong trận lượt về ở Old Trafford, họ tiếp tục có hành động khiêu khích bằng những bài hát chế nhạo.

 

CĐV của Liverpool mang cờ của đội bóng ra giữa đám đông CĐV Manchester United

Song fan Liverpool cũng không phải tay vừa, bằng chứng là họ cũng mang đến Old Trafford những băng rôn gây chiến. Ngay giữa rừng CĐV Man Utd, một fan Liverpool hiên ngang cầm một lá cờ của The Kop.Cũng may là không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra bởi các nhân viên an ninh đã can thiệp kịp thời, dập tắt cuộc ẩu đả. Theo báo cáo sau trận, chỉ một số cổ động viên tham gia đụng độ chỉ bị xây xát nhẹ.Mốt số hình ảnh của vụ ẩu đả trên khán đài sân Old Trafford.

 


 


 


 


 


 

(Theo Tri Thức Trẻ)


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC