HLV Arsene Wenger được đặt tên cho SVĐ ở quê hương

Cập nhật 11:13 ngày 23/05/2016

Chiến lược gia của Arsenal được vinh danh tại quê nhà Pháp khi được lấy tên đặt cho một SVĐ.

BÓNG ĐÁ ANH
Cuối tuần qua HLV Arsene Wenger đã đáp chuyến bay về Pháp để tham dự một sự kiện hết sức ý nghĩa, đó là khánh thành một SVĐ được đặt theo chính tên của ông.SVĐ này có tên Stade Arsene Wenger, sân nhà của đội bóng USL Dippinheim có trụ sở ngay cạnh vùng Strasbourg nơi HLV của Arsenal sinh ra. Đây là một đội bóng nhỏ và SVĐ cũng chỉ có sức chứa khoảng 500 người, nhưng việc được công nhận tại quê nhà vẫn là niềm vinh hạnh lớn với HLV Arsene Wenger.

 

SVĐ có tên Stade Arsene Wenger
Theo Chủ tịch đội bóng này Peter Troeesch, ông Wenger thậm chí còn xứng đáng được đặt tên cho mọi SVĐ truyền thống ở các vùng Alsace và trên toàn nước Pháp.Dự buổi lễ khánh thành, “Giáo sư” đã có bài phát biểu kéo dài tới 20 phút. Ông tin rằng việc này sẽ kích thích bọn trẻ trong khu vực theo đuổi đến cùng giấc mơ mà chúng hằng ao ước.“Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Khi còn là một đứa trẻ, tôi chẳng bao giờ dám nghĩ mình sẽ trở thành HLV của một đội bóng lớn”, HLV Arsene Wenger cho hay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC