HLV Ranieri khiêm tốn trước kỳ tích của Leicester City

Cập nhật 09:31 ngày 03/05/2016

HLV Claudio Ranieri thừa nhận, ông vẫn là người vừa mới bị sa thải cách đây không lâu dù vừa giúp Leicester City vô địch Premier League.

BÓNG ĐÁ ANH
Việc Tottenham bị Chelsea cầm chân 2-2 đồng nghĩa, Leicester City đã chính thức vô địch Premier League trước 2 vòng đấu. Đây là chiến tích khó tin làm chấn động làng túc cầu. Người đứng đằng sau thành công của 'Bầy cáo' không ai khác chính là HLV Claudio Ranieri.

 


Rainieri vẫn khiêm tốn trước kỳ tích của Leicester City

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình, HLV Ranieri cho biết: 'Tôi 64 tuổi và đã chiến đấu trong một khoảng thời gian rất dài nhưng tôi luôn lạc quan và nghĩ rằng, bản thân sẽ giành chiến thắng một danh hiệu ở nơi nào đó.Dù vậy, tôi vẫn là tôi, người vừa bị Hy Lạp sa thải, chỉ là có lẽ một số người sẽ nhanh chóng quên đi điều đó. Nhưng, tôi muốn khẳng định rằng, tôi không hề thay đổi, vẫn là người đàn ông trên ghế huấn luyện của Hy Lạp trước đây.Tôi sẽ gắn bó với Leicester City. Mùa giải này chắc chắn sẽ không thể lặp lại. Mùa tới, chúng tôi sẽ chiến đấu cho một vị trí trong Top 10. Chúng tôi cần phải giữ vững sự tập trung và hướng về phía trước.'

 


HLV Pochettino gửi lời chúc mừng tới HLV Rainieri

Trong khi đó, phát biểu sau khi Tottenham không thể đánh bại Chelsea và đành nhìn Leicester City vô địch Premier League, HLV Mauricio Pochettino thừa nhận ông có đôi chút thất vọng, đồng thời gửi lời chúc mừng với đội chủ sân King Power khi họ đã thể hiện một sự ổn định xuyên suốt mùa giải. Ngoài ra, nhà cầm quân người Argentina này cũng nhấn mạnh, Tottenham của ông sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa trong mùa tới và đủ sức tiếp tục cạnh tranh ngôi vô địch.“Trước hết tôi chức mừng Leicester City và HLV Claudio Ranieri. Họ xứng đáng với ngôi vô địch. Tất nhiên, chúng tôi cũng rất thất vọng. Tottenham đã vượt qua rất nhiều khó khăn để chiến đấu cho cuộc đua, nhưng đành lực bất tòng tâm. Quả là không dễ dàng để có thể đánh bại Chelsea trên sân đấu của họ”, HLV Pochettino phát biểu.“Những gì đã trải qua là một bài học tốt cho chúng tôi. Chúng tôi sở hữu đội hình trẻ trung nhất giải đấu và điều đó thật đáng tự hào. Tottenham có một tiềm năng lớn cho tương lai và chắc chắn trong mùa tới, các học trò của tôi còn mạnh mẽ hơn nữa”, HLV Pochettino nhấn mạnh.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Firmino vẫn chưa bình phục chấn thương rợn người

0 0 Xem thêm

VTV.vn-Liverpool vẫn chưa thể có được sự phục vụ trở lại của ngôi sao tấn công sáng giá Firmino sau khi cầu thủ người Brazil này dính chấn thương rợn người tại giải Ngoại hạng Anh.