Ibrahimovic xác nhận mối quan tâm từ các CLB Anh

Cập nhật 08:51 ngày 28/03/2016

Tiền đạo người Thụy Điển thừa nhận có khá nhiều CLB hàng đầu đến từ Anh quốc đặt mối liên hệ nhằm chiêu mộ anh trong hè năm nay.

BÓNG ĐÁ ANH

 

Ibrahimovic vẫn đang duy trì được phong độ rất cao ở tuổi 34. (Ảnh: Reuters)

Zlatan Ibrahimovic được xem là hàng hiếm sắp hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản. Hiếm là bởi dù đã 34 tuổi nhưng phong độ và hiệu suất làm bàn của Ibra vẫn được duy trì hết sức ổn định.Sau 40 lần ra sân trong mùa bóng năm nay, cựu chân sút Barca đã có tới 35 bàn thắng, đi kèm với đó là 14 đường kiến tạo cho CLB. Hơn thế nữa, Ibra vẫn bỏ ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng và có thể sẽ chuyển đi dưới dạng tự do trong mùa hè năm nay.Trong số năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu, chỉ còn Anh và Đức là hai giải đấu mà Ibra chưa đặt chân tới. Đặt lên bàn cân, ngoại hạng Anh rõ ràng là môi trường hấp dẫn hơn, đồng thời cũng có nhiều đội bóng ở đây đặt vấn đề nghiêm túc với ngôi sao người Thụy Điển.“Đúng là có sự quan tâm, tôi có thể xác nhận như vậy”, Ibra phát biểu với báo giới. “Tôi nghĩ đó là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, giải đấu luôn tạo ra rất nhiều điểm nhấn”.Trong bối cảnh còn lưỡng lự với quyết định gia hạn, tất nhiên Ibra chưa thể xác nhận đâu là đội bóng mà anh sẽ chuyển đến trong mùa giải tới.“Khi mọi thứ đã nằm ở trên bàn cân, tôi sẽ quyết định thứ mình mong muốn. Đó giống như một cuộc hôn nhân, cả hai phía đều cần sự hạnh phúc. Tôi có hợp đồng đến hết tháng sáu, như hiện tại thì tôi sẽ không ở lại đội bóng. Chúng tôi chưa thảo luận gì cả, đó đơn giản là những gì xảy ra hiện tại”.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC