Tottenham gia hạn với Pochettino tới 2021

Cập nhật 10:43 ngày 12/05/2016

Mauricio Pochettino đã gia hạn hợp đồng với Tottenham tới 2021, hưởng lương 5,5 triệu bảng/mùa và trở thành HLV hưởng lương cao nhất trong lịch sử CLB.

BÓNG ĐÁ ANH
Mauricio Pochettino đã cam kết tương lai với Tottenham Hotspur bằng cách ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm rưỡi giữ ông ở lại với đội bóng Bắc London tới tháng 6/2021.

 


Pochettino là HLV được trả lương cao nhất lịch sử Tottenham

Spurs đã thông báo trên Twitter chính thức của CLB về hợp đồng này và cũng xác nhận là các thành viên khác trong ban huấn luyện gồm Jesus Perez, Miguel D'Agostino và Toni Jimenez đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng.Đây là tin rất vui với Spurs khi họ giữ chân thành công HLV trẻ đầy triển vọng người Argentina của mình trong bối cảnh những gì Pochettino đã làm ở White Hart Lane đã được quan chức các CLB hàng đầu của giải Ngoại hạng đưa vào tầm ngắm. Sau nhiều tháng đàm phán, nhà cầm quân 44 tuổi đã quyết định gia hạn hợp đồng với Spurs thêm 2 năm trong khi hợp đồng cũ của ông vẫn còn hạn tới 2019.

 


Pochettino đã cải tổ toàn bộ Tottenham chỉ sau 2 mùa dẫn dắt

Những điều khoản mới trong hợp đồng vừa ký biến Mauricio Pochettino thành HLV được trả lương cao nhất trong lịch sử Tottenham. “Tôi không thể vui hơn với hợp đồng mới ký này. Tôi và các cộng sự của tôi không mất nhiều thời gian để ký hợp đồng mới. Chúng tôi cảm nhận được sự trân trọng của mọi người ở đây với công việc mình làm”.

 


Các CĐV Tottenham hoàn toàn tin tưởng vào Pochettino

Chỉ sau 2 mùa dẫn dắt Spurs sau khi chuyển tới từ Southampton, Pochettino đã thay đổi tất cả, cải tổ đội bóng và giúp Spurs kết thúc mùa giải ở vị trí cao nhất trong lịch sử của họ trong kỷ nguyên Premier League. Với chỉ một vòng còn lại, ít nhất Spurs cũng sẽ đóng lại mùa bóng ở vị trí thứ 3, đủ giúp đội bóng này giành quyền vào thẳng vòng bảng Champions League mùa sau. Thậm chí, nếu không để thua Newcastle ở trận đấu cuối, Tottenham sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí cao hơn đối thủ truyền kiếp Arsenal lần đầu tiên kể từ mùa 1994-95.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC