Tottenham sẽ sử dụng SVĐ Wembley cho Champions League

Cập nhật 05:59 ngày 28/05/2016

BLĐ Tottenham đã đồng ý chuyển sang thi đấu tại SVĐ Wembley cho tất cả các trận tại Champions League.

BÓNG ĐÁ ANH
Do SVĐ White Hart Lane của Tottenham không thể đáp ứng được yêu cầu của UEFA về chỗ ngồi, đồng thời, SVĐ này đang trong quá trình nâng cấp để phục vụ cho tham vọng của Spurs nên BLĐ Tottenham đã đồng ý chuyển sang thi đấu tại SVĐ Wembley cho tất cả các trận tại Champions League.

 


Tottenham sẽ sử dụng SVĐ Wembley như sân nhà vào mùa giải tới

Ngoài đấu trường châu Âu, thoả thuận này cũng cho phép Tottenham có thể thi đấu các trận đấu sân nhà tại Premier League lẫn League Cup trên SVĐ quốc gia vào mùa giải 2017/18.Dự kiến, SVĐ mới của Tottenham sẽ được đưa vào sử dụng vào mùa giải 2018/19. Do đó, sắp tới thầy trò Mauricio Pochettino sẽ phải thi đấu tại Wembley.Chủ tịch Daniel Levy chia sẻ: 'Chúng tôi rất vui mừng thông báo, nhờ vào sự hợp tác của WNSL và FA, chúng tôi mới đạt được những thoả thuận này. Thi đấu tại Wembley đồng nghĩa với việc các CĐV sẽ có đủ chỗ ngồi để xem các trận đấu.'
Sân vận động Wembley

 Khai trương: 9/3/2007Sức chứa: 90.000 khán giả

Sân vận động Wembley là sân vận động tại Wembley thuộc London Borough of Brent, London, Anh. SVĐ này được sở hữu bởi Hiệp hội bóng đá Anh (FA) và được dùng làm sân nhà của Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Sân vận động Wembley còn là nơi diễn ra các trận chung kết các Cúp FA và Cúp Liên đoàn.

 


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC