Yaya Toure sắp tái ngộ thầy cũ Mancini

Cập nhật 05:54 ngày 19/05/2016

Quá trình đàm phán giữa Toure và Inter Milan đang diễn ra thuận lợi. Nhiều khả năng ngôi sao người Bờ Biển Ngà sẽ tái ngộ thầy cũ Mancini trong hè năm nay.

BÓNG ĐÁ ANH

Sau mùa giải thất bại về mặt cá nhân trong màu áo Manchester City, Yaya Toure đang rất chán nản. Ở tuổi 33, thể lực suy giảm khiến lối đá mạnh mẽ thường thấy của Toure không được phát huy hiệu quả. Anh trở thành gánh nặng trên hàng tiền vệ đội chủ sân Etihad, một điều mà NHM đã thấy rõ trong trận bán kết lượt về Champions League trước Real Madrid.

 Toure vừa trải qua mùa bóng khó khăn trong màu áo Man City

Không phải đến bây giờ chuyện tương lai của Toure mới được bàn đến. Câu chuyện này đã được nói đến rất nhiều trong thời gian qua và có thể kết thúc trong mùa hè năm nay. Một mặt, Toure chưa chắc đã được tân HLV Pep Guardiola trọng dụng. Và mặt khác, bản thân ngôi sao người Bờ Biển Ngà cũng đang đàm phán tích cực với đối tác bên ngoài.Hiện hợp đồng giữa anh và Man City chỉ còn hạn đến hết mùa 2016/17. Theo tiết lộ của người đại diện Dimitry Seluk, đội bóng đang quan tâm sát sao với Toure nhất chính là Inter Milan.“Đúng vậy, chúng tôi đang nói chuyện với HLV Mancini”, đại diện của Toure nói trên calciomercato.it.

“Chúng tôi đang tìm giải pháp với Manchester City, họ muốn bán Yaya Toure, chứ không muốn cho mượn. Tôi không thể nói những đội bóng khác có quan tâm hay không. Anh ấy còn hợp đồng, chưa có gì đặc biệt cả. Inter là một đội bóng tốt”.

 

Giữa Toure và HLV Mancini có mối giao tình rất tốt
Giữa Toure và HLV Mancini của Inter có mối giao hảo đặc biệt, đơn giản bởi chính ông Mancini đã đề xuất đưa Toure về nước Anh năm 2010, đồng thời biến anh trở thành một trong những tiền vệ con thoi toàn diện bậc nhất trong lịch sử.Theo đại diện của Toure, dự kiến tương lai thân chủ của ông sẽ được chốt lại ngay trong tháng này.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC