TV& VIDEO

Bật mí bí quyết để có chuyến đi 10 ngày hoàn toàn miễn phí tới đất nước Ireland xinh đẹp

VTV6-Thứ sáu, ngày 25/05/2018 09:31 GMT+7

VTV.vn - Hãy tham gia cuộc thi Ireland Contest 2018 để có cơ hội chiến thắng với giải thưởng là chuyến đi 10 ngày hoàn toàn miễn phí tới đất nước Ireland xinh đẹp.

Sau gần 2 tuần phát động cuộc thi Ireland Contest 2018, đã có rất nhiều bài dự thi đã được gửi đến Ban tổ chức và hiện đang trong vòng đua kêu gọi bình chọn quyết liệt trên Fanpage Education in Ireland Vietnam. Nếu bạn chưa hoàn thành bài dự thi của mình, đừng lo lắng vì những gợi ý và thông tin cập nhật nhất liên quan đến cuộc thi sẽ được chúng tôi tổng hợp dưới dây. Cơ hội chiến thắng và đến Ireland 10 ngày miễn phí đang chờ các bạn.

Bật mí bí quyết để có chuyến đi 10 ngày hoàn toàn miễn phí tới đất nước Ireland xinh đẹp - Ảnh 2.

Tham gia cuộc thi "Ireland Contest 2018" để có cơ hội đến Ireland miễn phí

Cuộc thi Ireland Contest 2018 - Sáng tạo cùng Ireland - được Education in Ireland Vietnam cùng Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đồng tổ chức. Cuộc thi dành cho các công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. 

Bật mí bí quyết để có chuyến đi 10 ngày hoàn toàn miễn phí tới đất nước Ireland xinh đẹp - Ảnh 3.

Lộ trình chi tiết của cuộc thi

Trong vòng 1, BTC đưa ra đề bài Hãy tưởng tượng bạn đang du học tại Ireland, bạn sẽ kể lại cuộc sống học tập/hành trình du học của mình như thế nào? Thí sinh có thể tự do sáng tạo và sử dụng nhiều hình thức dự thi như bài luận, truyện ngắn, video clip, đoạn nhạc.. với ngôn ngữ thể hiện là Tiếng Việt. Thời gian gửi bài dự thi vòng 1 đến 16:00 ngày 31/05/2018

Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ e-mail irelandcontest@gmail.com theo cú pháp:

Chủ đề: [Vòng 1] – [Họ tên thí sinh] - [Tên bài dự thi]

Người thắng cuộc có cơ hội nhận được 1 chuyến đi tới Ireland trong vòng 10 ngày và hoàn toàn miễn phí.Tại sao chúng ta lại không thử nhỉ?

TIN MỚI