99,9% Depay đến Premier League

Theo Bóng đá sốCập nhật 23:31 ngày 30/04/2015

VTV.vn - Cựu giám đốc thể thao của Chelsea, Frank Arnesen khẳng định 99,9% Memphis Depay sẽ rời PSV để gia nhập một CLB ở Premier League vào mùa hè sắp tới.

Tương lai của Depay đang trở thành chủ đề nóng tại Anh hiện nay. Tuần trước, nhiều nguồn tin ở xứ sương mù khẳng định tài năng 21 tuổi này đã bí mật bay đến Manchester đàm phán với M.U. Không những vậy, tiện đường đến Anh, Depay còn… nói chuyện với cả Liverpool, đại kình địch của Quỷ đỏ.Ngoài M.U và Liverpool, còn rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu như Bayern Munich hay Real Madrid đều quan tâm đến Depay. Tuy vậy, trong lúc điểm đến của Depay chưa rõ ràng, Frank Arnesen tuyên bố chắc nịch tiền đạo cánh này sẽ gia nhập một CLB ở Premier League. 

Frank Arnesen từng đảm nhiệm vai trò giám đốc thể thao ở cả PSV và Chelsea cho biết: “Theo tôi, 99,9% Depay sẽ đến Premier League. Anh ấy sẽ thành công. Tôi đã nhiều lần xem Depay thi đấu ở mùa này và anh ấy ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn cho dù mới 21 tuổi. 

Rất khó để ngăn chặn Depay. Tất nhiên, anh ấy sẽ cần một chút thời gian bởi Premier League hoàn toàn khác Eredivisie. Sự khắc nghiệt ở đây cao hơn nhiều, họ cũng đá nhiều trận hơn, vì thế, Depay cần được bảo vệ. 

Bạn không nên hy vọng quá nhiều nhưng anh ấy chắc chắn là một tài năng lớn và anh ấy sẽ tỏa sáng tại Premier League.

Tôi không biết anh ấy sẽ đến CLB nào. Tôi đã chứng kiến nhiều cầu thủ từ Hà Lan đến Premier League và thất bại vì không thể thích nghi, nhưng Depay sẽ chơi tốt”.

Tiếc Ronaldo, Real Madrid tính kế triệu hồi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chứng kiến Ronaldo dần hòa nhập với Juventus và tỏa sáng tại Serie A, Chủ tịch Real Madrid cho biết, đang nghĩ cách đưa CR7 trở lại Bernabeu.