AC Milan sắp rơi vào tay người Thái

T.KCập nhật 16:56 ngày 03/05/2015

VTV.vn - Doanh nhân người Thái Lan Mr Bee đã xác nhận, đồng ‎ý hoàn toàn mọi điều khoản để mua lại AC Milan.

AC Milan sắp đổi chủ. Thông tin này chính thức được vị Chủ tịch Silvio Berlusconi đưa ra khi ông tiến hành cuộc gặp với doanh nhân người Thái Lan Bee Taechaubol. Theo đó, Mr Bee đã đồng ‎ý mọi điều khoản thỏa thuận để chuẩn bị tiếp quản Rossoneri bằng cách mua lại cổ phần của CLB.

Tỷ phú Thái tự tin sẽ chính thức mua lại AC Milan trong tuần này Tỷ phú Thái tự tin sẽ chính thức mua lại AC Milan trong tuần này

VTV.vn - Tỷ phú Bee Taechaubol khẳng định với các CĐV Rossoneri rằng, ông sẽ chính thức trở thành chủ sở hữu của AC Milan trong vài ngày tới.

Đích thân doanh nhân người Thái này cũng lên tiếng xác nhận điều này: “Tôi rất hâm mộ AC Milan vì truyền thống và lịch sử hào hùng của đội bóng. Nếu đi trên đường phố Bangkok, bạn sẽ thấy vô số bóng áo sọc đỏ đen – màu áo truyền thống của Rossoneri và nếu là một phần của CLB thì đó là điều rất đáng tự hào.

Sau buổi làm việc, tôi đã đạt được các thỏa thuận với công ty chủ quản của Rossoneri - Fininvest và thực sự muốn mang về cho AC Milan những danh hiệu để thỏa lòng mong đợi của các fan đội bóng”.

Mặc dù hai bên chưa tiết lộ chi tiết và khi nào Taechaubol thay thế Berlusconi tiếp quản AC Milan cũng như Rossoneri sẽ được bán lại với giá bao nhiêu nhưng có vẻ như việc gia đình cựu Thủ tướng Berlusconi – những người cai quản AC Milan từ năm 1986 tới nay – sẽ nhường lại đội bóng cho chủ khác không còn xa. Nhất là trong bối cảnh AC Milan đang thi đấu bết bát và không được đầu tư, trong bối cảnh Juventus vừa bảo vệ thành công ngai vương tại Serie A một cách tương đối dễ dàng rạng sáng nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

"Henry sẽ thành công cùng Monaco"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nói về việc Thierry Henry dẫn dắt Monaco, HLV Pep Guardiola tin rằng người học trò cũ có thể thành công cùng các nhà cựu vô địch Ligue 1.