Aguero học bố vợ ghi bàn thắng "bàn tay của Chúa"

T.KCập nhật 16:00 ngày 12/02/2015

Chàng con rể Sergio Aguero đã tái hiện pha ghi bàn của Maradona được mệnh danh là “bàn tay của Chúa” trong trận gặp Stoke. Tiếc rằng Kun đã không có dịp ăn mừng.

Sau hơn 2 tháng ngồi ngoài vì chấn thương, Aguero vẫn biết cách "nổ súng" ghi bàn giúp Man City giành chiến thắng trở lại sau 4 trận ở giải Ngoại hạng chỉ biết hòa và thua. Thậm chí, tiền đạo chủ lực của The Citizens còn chút nữa lập hat-trick nếu như trọng tài điều khiển trận đấu không tinh mắt.

Ngoài 2 bàn thắng được ghi hợp lệ ở các phút 33 và 70, Aguero còn có tình huống dùng tay ghi bàn khá kín khi một mình đối mặt khung thành bỏ trống ở cuối hiệp 1. Pha làm bàn này khiến nhiều người liên tưởng tới bàn thắng được ghi bởi Maradona, bàn thắng mà huyền thoại này từng tếu táo gọi là “bàn tay của Chúa” ở World Cup 1986.

Tình huống Aguero dùng tay ghi bàn.

Nhưng lần này, trọng tài Lee Mason đã nhanh chóng phát hiện ra bản copy của Aguero và không công nhận pha ghi bàn trên. Không những thế, Kun còn phải nhận một thẻ vàng từ vị vua áo đen.

Tuy nhiên, Aguero cũng không lấy làm phiền lòng bởi với cú đúp bàn thắng trong ngày trở lại, tiền đạo số 10 đã giúp Man City giành thắng lợi chung cuộc 4-1 và tiếp tục bám đuổi Chelsea với 7 điểm ít hơn.

Khi Aguero vượt qua toàn bộ hàng thủ Stoke, trước mắt chỉ là lưới trống

Khi Aguero vượt qua toàn bộ hàng thủ Stoke, trước mắt chỉ là lưới trống

Aguero đã có hành động vươn tay khá kín để đổi hướng bóng.

Aguero đã có hành động vươn tay khá kín để đổi hướng bóng.

Ở góc quay này, rõ ràng Kun đã ghi bàn theo kiểu bàn tay của Chúa, học theo ông bố vợ cũ.

Ở góc quay này, rõ ràng Kun đã ghi bàn theo kiểu "bàn tay của Chúa", học theo ông bố vợ cũ.

Nhưng các trọng tài đã rất tinh mắt và trọng tài chính đã rút thẻ vàng với Kun.

Nhưng trọng tài chính đã không công nhận bàn thắng và rút thẻ vàng với Kun.

Tình huống này của Aguero được liên tưởng tới pha ghi bàn đi vào lịch sử mà Maradona gọi là bàn tay của Chúa tại World Cup 1986.

Tình huống này của Aguero được liên tưởng tới pha ghi bàn đi vào lịch sử mà Maradona gọi là "bàn tay của Chúa" tại World Cup 1986.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.