Báo chí Thái Lan nói gì sau trận Thái Lan thắng Việt Nam?

Theo Pháp luật TP.HCMCập nhật 14:07 ngày 25/05/2015

VTV.vn - Sau chiến thắng của người Thái trước ĐT Việt Nam trong trận mở màn vòng loại World Cup 2018, báo chí xứ sở chùa vàng nói gì?

Bàn thắng ở phút 81 từ pha sút xa chân trái ngoài vùng cấm đã làm cho cầu trường Rajamangala dậy sóng. Riêng tiền đạo vào thay Adisak ở phút 76 có hai cơ hội cận thành nhưng đã không biến nổi thành bàn thắng.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất trận Pokklaw nói: “Tôi vào sân trong thế đội đang chịu áp lực rất nặng vì không có được bàn thắng dù thế trận áp đảo hoàn toàn. Tuyển Việt Nam đã chơi phòng ngự rất tốt. Và tôi rất may mắn khi ghi được bàn thắng để giúp đội nhà có trọng ba điểm.

Pokklaw A- Nan (21) ăn mừng bàn thắng duy nhất trận

Pokklaw A- Nan (21) ăn mừng bàn thắng duy nhất trận

Riêng HLV Kiatisak nhận xét: “Tuyển Việt Nam đã chơi phòng ngự rất hay. Việt Nam cũng có những cơ hội khi chơi đôi công nhưng thủ môn Sinthawechai của chúng tôi quá xuất sắc, nhiều tình huống anh ấy đã rất quyết đoán lao ra chặn đứng cơ hội từ chân của tiền đạo Việt Nam. Cầu thủ chúng tôi đã thể hiện một trận đấu tốt mang về ba điểm rất quan trọng.Chúng tôi may mắn.

Theo nhận xét của tờ Bangkok Post thì nhiều cầu thủ Thái Lan có dấu hiệu chùng chân trước một số cầu thủ Việt Nam chơi rất rát. Đặc biệt là Messi Thai- Channathip, anh ta đã thể hiện sự căng thẳng và dường như chấp nhận một trận hòa (?). HLV Kiatisak muốn đội phải làm chủ trận đấu tốt, kiểm soát bóng tốt để tạo đà tấn công.

Tuyển Việt Nam đã chơi phòng ngự hay, tuy nhiên tiền đạo Dangda cũng có bỏ vài cơ hội rõ ràng.

Tiền đạo Victor Osimhen có thể khởi kiện CLB Napoli

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Osimhen đang bảo lưu quyền thực hiện hành động pháp lý đối với CLB Napoli sau khi đội ĐKVĐ Italia đã đăng 1 video chế nhạo cầu thủ này lên mạng xã hội.