Bình luận thể thao ngày 26/6 (20h30 trên VTV1): Cảm xúc V.League!

Thế HưngCập nhật 14:57 ngày 26/06/2020

VTV.vn - Những cuộc so tài đấu trí, cảm xúc vui buồn và sự xoay vần của may rủi ở V.League một tuần qua sẽ được tổng hợp qua góc nhìn độc đáo trong chương trình Bình luận thể thao.

Xem những cuộc so tài đấu trí, cảm xúc vui buồn và sự xoay vần của may rủi ở V League một tuần qua thực sự là rất hấp dẫn. Cái thú vị là ở chỗ giờ với mật độ khoảng 5 ngày lại có một vòng đấu thì mọi đánh giá khen chê trở nên vô cùng mong manh, vừa bảo đội này chơi kém thế thì họ thắng tưng bừng, vừa phân tích sự thăng hoa của đội kia thì họ thua liền một chuỗi. Có thể kể đến trường hợp của DNH Nam Định với chuỗi 4 trận thua liên tiếp, ngược lại CLB Thanh Hóa sau khi thay tướng đã bất bại 3 trận, trong đó có 2 chiến thắng.

Sân Vinh cũng là tiêu điểm chú ý khác của V.League vòng đấu vừa qua. Lần đầu tiên Sông Lam Nghệ An dẫn đầu bảng xếp hạng, cũng là lần đầu tiên sân Vinh đông đến như vậy trong mùa giải này. Họ có thêm một lý do nữa là đến xem người đồng hương từng bị đội bóng Sông Lam từ chối: Công Phượng.

Trailer: Bình luận thể thao (20h30 ngày 26/6 trên VTV1)

Một câu chuyện khác bên lề sân cỏ: Tuần vừa rồi nạn nhân lớn nhất khi để hai thế giới riêng tư và thế giới của một ngôi sao bóng đá được yêu mến va vào nhau là Quang Hải. Nhiều cảm thán đã được thốt ra khi những cuộc trò chuyện cá nhân không được nghiêm túc lắm của anh trên tin nhắn facebook bị hacker tung thẳng ra trước công chúng....

Tất cả những điểm nhấn, những câu chuyện đáng chú ý nhất của V.League tuần qua sẽ được phân tích qua góc nhìn độc đáo trong chương trình Bình luận thể thao, phát sóng 20h30 tối nay (26/6) trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.