Chelsea dự chi 80 triệu bảng cho Lavezzi và Cavani

Xú - Thể thao Việt NamCập nhật 15:53 ngày 08/04/2014

Theo Mirror, Chelsea đang lên kế hoạch bỏ ra một số tiền khổng lồ để đổi lấy Edinson Cavani và Ezequiel Lavezzi.

Hiện cả hai cầu thủ nói trên đều đang có tương lai bất định tại PSG, trong đó đối với Cavani, thì anh đang cảm thấy chán nản với cảnh đóng thể cho Zlatan Ibrahimovic, còn Lavezzi thì vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm suất đá chính.

Theo những thông tin mới nhất từ Metro, thì cả hai cựu ngôi sao của Napoli hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chelsea, và đội bóng thành London cũng đang xem xét kế hoạch đưa cả hai về Stamford Bridge vào cuối mùa giải năm nay để thay thế cho Samuel Eto'o, Fernando Torres và Demba Ba.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, để có thể thuyết phục PSG nhả người, thì The Blues cũng sẽ sằn sàng bỏ ra khoảng 80 triệu bảng.

Theo một số nguồn tin khác, với việc PSG cũng đang rất muốn có Eden Hazard, rất có thể PSG sẽ chấp nhận để nghị của Chelsea, nếu như họ có được tiền vệ người Bỉ cùng một số tiền khoảng 20 triệu bảng.

VPF và nhà tài trợ nói về vấn đề CLB Hoàng Anh Gia Lai ‘dọa bỏ giải’

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đại diện VPF cho biết hi vọng kịch bản HAGL bỏ giải V.League 2023 sẽ không xảy ra, còn nhà tài trợ V.League nhấn mạnh chỉ kế thừa quyền lợi độc quyền ngành hàng quảng cáo.