CHÍNH THỨC: Evra chia tay Man Utd, gia nhập Juventus

Trần ChânCập nhật 06:16 ngày 22/07/2014

Evra đã chính thức chia tay Man Utd sau 9 mùa gắn bó.

Hậu vệ người Pháp đã chính thức chia tay Man Utd sau 9 mùa bóng no nê danh hiệu để gia nhập Juve với bản hợp đồng 2 năm.

Được biết, Juventus đã hoàn thành việc ký kết với hậu vệ Patrice Evra của Man Utd với giá 1,5 triệu Bảng. Cầu thủ 33 tuổi người Pháp sẽ chính thức khoác áo Juventus với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Evra rời Man Utd khi đội bóng chủ sân Old Trafford ký hợp đồng với tân binh trị giá 30 triệu Bảng, Luke Shaw. Dù đã kí gia hạn thêm 1 năm với đội chủ sân Old Trafford hồi tháng 5 nhưng Evra vẫn quyết định ra đi.

Phát biểu trên website chính thức của CLB, Evra chia sẻ: "Sau rất nhiều suy nghĩ, tôi đã quyết định chọn thời điểm thích hợp để chia tay Man Utd".

"Đây là quyết định lớn nhất trong sự nghiệp của tôi và CLB này vẫn mãi ở trong trái tim tôi", Evra khẳng định.

Được biết, Juventus sẽ trả trước 1,2 triệu Bảng cho đội bóng nước Anh, 300.000 Bảng còn lại sẽ được chuyển nốt nếu như đội bóng mới của Evra được tham dự Champions League mùa sau.

Trong màu áo Man Utd, hậu vệ trái người Pháp đã có 379 lần ra sân trong 9 năm khoác màu áo đỏ của Man United.

3 phút cùng Sao | Trò chuyện cùng "nữ hoàng Muay" Nguyễn Thị Thanh Trúc

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chấn thương ở cả 2 đầu gối tưởng chừng khiến sự nghiệp của Thanh Trúc đã chấm dứt thế nhưng giờ đây, nữ võ sĩ 31 tuổi vẫn đang hăng say tập luyện và tiếp tục thượng đài.