Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm học viện bóng đá trẻ Juventus Việt Nam

Ngọc Thắng, Anh QuânCập nhật 20:32 ngày 22/07/2020

VTV.vn - Ngày 22/7, Ủy viên Bộ Chính Trị, Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm Học viện đào tạo bóng đá trẻ Juventus Việt Nam.

Trong chuyến thăm lần này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thăm hỏi, động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên đang huấn luyện tại Trung tâm đào tạo Bóng đá này.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm học viện bóng đá trẻ Juventus Việt Nam - Ảnh 1.

Hiện tại, Học viện bóng đá Trẻ Juventus Việt Nam có 76 học viên thuộc Khoá I với độ tuổi từ 11-14. Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đánh giá cao cơ sở vật chất của học viện với đầy đủ các phòng chức năng kể cả sân vận động. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm học viện bóng đá trẻ Juventus Việt Nam - Ảnh 2.

Chủ tịch Quốc hội mong muốn mô hình hiện đại của học viện sẽ được nhân rộng ở nhiều địa phương khác trên cả nước để có thể đào tạo ra thêm nhiều cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm học viện bóng đá trẻ Juventus Việt Nam - Ảnh 3.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc,Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi gắm những lời động viên, khích lệ đến các học viên và Ban huấn luyện tiếp tục cố gắng tập luyện để hướng tới thành công.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm học viện bóng đá trẻ Juventus Việt Nam - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng mong muốn Học viện tiếp tục chăm lo nhiều hơn đến việc học tập văn hoá và chế độ dinh dưỡng để giúp các em có thể phát triển toàn diện cả tri thức và thể thao.