Cơn sốt vé ở sân Long An vẫn chưa hạ nhiệt

Theo Dân TríCập nhật 21:36 ngày 09/01/2015

Quầy vé của sân ngừng bán trong ngày 9/1, cũng là lúc mà phe vé hoạt động mạnh, đẩy giá vé lên cao gấp 4 – 5 lần so với giá gốc.

Thay cho dự định ban đầu là bán vé trong một lần duy nhất, cho đến khi hết vé, BTC trận đấu ĐT Long An – HA Gia Lai đã chia ra nhiều đợt bán, vào các khung giờ cố định trong ngày.

BTC trận đấu tạm ngưng bán vé... (ảnh: Trọng Nghĩa)
BTC trận đấu tạm ngưng bán vé... (ảnh: Trọng Nghĩa)

Dù vậy, đến sáng 9/1, sân Long An đột ngột thông báo ngưng bán vé, vì lo ngại dân phe vé tranh thủ thâu gom vé. Theo thông báo của BTC trận đấu thì họ chỉ bán vé trở lại vào sát giờ thi đấu, nhiều khả năng là bán trong 2 ngày trước thời điểm bóng lăn là ngày 10/1 và 11/1.

... nhưng nhu cầu mua vé vẫn rất cao (ảnh: Trọng Nghĩa)
... nhưng nhu cầu mua vé vẫn rất cao (ảnh: Trọng Nghĩa)

Điểm đáng chú ý là xung quanh sân Long An, hiện có khá nhiều dân phe vé từ TPHCM đổ xuống Long An (số này có thể lên đến hàng trăm). Khi BTC sân thông báo tạm ngừng bán vé cũng là lúc mà dân phe vé bắt đầu chào mời khách đi đường, với mức cao hơn giá gốc 4 – 5 lần.

Mức giá gốc cho mỗi chiếc vé ở sân Long An có giá lần lượt là 25.000 đồng (khán đài A), 20.000 (khán đài B) và 15.000 đồng/vé (khán đài C, D), trong khi dân “chợ đen” chào bán mỗi chiếc vé lên đến 100.000 đồng.

Theo thông tin mà chúng tôi có được từ một thành viên BTC trận ĐT Long An – HA Gia Lai, hiện vé khán đài A (vốn chỉ có sức chứa khoảng 3.000 người) không còn, BTC chỉ còn vé khán đài B, C, D.