Công tác tổ chức chuyên nghiệp của BTC Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới - Tuần Châu Hạ Long mở rộng 2018

Mạnh Sơn (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:43 ngày 10/05/2018

VTV.vn - BTC Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới - Tuần Châu Hạ Long mở rộng 2018 đã cho thấy công tác tổ chức chuyên nghiệp và đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới - Tuần Châu Hạ Long mở rộng 2018 là giải đấu đầu tiên tại Việt Nam có được sự chuyên nghiệp cả về công tác hậu cần lẫn cơ sở vật chất. Các lãnh đạo, lực lượng làm công tác chuyên môn cùng VĐV tham gia tranh tài đều được bố trí các phòng chức năng riêng. Những đồ ăn nhẹ, nước uống cùng đá lạnh phục vụ miễn phí, luôn được cung cấp đầy đủ và chu đáo cho những người đến tham gia giải.

VĐV Anita Dave của đội bóng chuyền bãi biển Israel cho biết: "Tôi thấy giải đấu này được tổ chức chuyên nghiệp, không kém gì các giải đấu lớn trên thế giới mà tôi từng tham gia. Tôi và các đồng đội rất hài lòng về sự tiếp đón của các bạn ở giải đấu này".

Không chỉ chu đáo ở các hoạt động bên lề, BTC giải còn cho thấy những nỗ lực đặc biệt để nâng cao chất lượng chuyên môn cho giải. Các khán đài được nâng cấp và thay đổi hướng ngồi, nhằm giúp NHM có được tầm nhìn đẹp, hướng ra biển khi theo dõi các trận đấu. Bên cạnh đó, công tác chăm sóc và bảo quản mặt cát cũng được thực hiện kỹ càng trước và sau mỗi trận đấu.

"Các bạn đang tổ chức một giải đấu rất chuyên nghiệp và tuyệt vời, khung cảnh ở đây rất đẹp, cát cũng rất sạch và mịn nữa, điều này sẽ giúp chúng tôi thi đấu với phong độ cao nhất" - VĐV Simone Okholm Hansen của đội bóng chuyền bãi biển Đan Mạch chia sẻ.

Quả thực, Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới - Tuần Châu Hạ Long mở rộng 2018 đã đặt một dấu ấn mới trong lịch sử bóng chuyền bãi biển nước nhà. Đó là dấu ấn từ đẳng cấp chuyên môn của các VĐV quốc tế đến tham dự, đó là sự chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới ở công tác tổ chức. Và tất cả những yếu tố này đang góp phần tạo nên một giải bóng chuyền bãi biển hấp dẫn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Lịch thi đấu và trực tiếp các trận tứ kết FIFA World Cup 2022 trên VTV

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tất cả các trận tứ kết FIFA World Cup 2022 đều được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của VTV và ứng dụng VTVGo. Kính mời quý khán giả đón xem.