Cristiano Ronaldo tự hào tâng Real Madrid lên mây xanh

H.M (dịch)Cập nhật 14:22 ngày 10/08/2016

VTV.vn - Ngay sau khi Real Madrid đăng quang Siêu cúp TBN, Cristiano Ronaldo đã gửi lời chúc mừng tới các đồng đội trong bối cảnh anh vẫn đang phải điều trị chấn thương.

Siêu sao của Real Madrid Cristiano Ronaldo đã không thể ra sân trong trận Siêu cúp TBN giữa Real Madrid và Sevilla. Mặc dù vậy, các đồng đội của anh tại Los Blancos đã hoàn thành rất tốt công việc, để kết thúc trận Siêu cúp với tỷ số 3-2 nghiêng về Real. Chiến thắng này đồng nghĩa với việc Real Madrid đã có danh hiệu đầu mùa và Cristiano Ronaldo tỏ ra rất vui mừng.

Bức hình được Ronaldo đăng tải đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người.
Bức hình được Ronaldo đăng tải đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người.

Sau trận đấu, Ronaldo đã đăng tải bức hình lên Instagram, chụp lại TV khi các đồng đội của anh đang ăn mừng với nội dung ngắn gọn nhưng đầy tự hào: "Các nhà vô địch". Với sức hot của mình, Cristiano Ronaldo nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt thích trên mạng chia sẻ hình ảnh Instagram.

Ngoài Ronaldo, Gareth Bale, Toni Kroos, Pepe và Keylor Navas cũng không thể ra sân trong trận đấu trên sân Lerkendal Stadion. Real Madrid cũng đã hủy lịch đấu giao hữu vào ngày 14/8 để tập trung cho trận mở màn La Liga sẽ diễn ra sau đó 5 ngày.