Đội bóng Brazil chơi trội, dùng dàn siêu mẫu ra mắt trang phục mới

Theo ANTĐCập nhật 00:00 ngày 24/02/2016

VTV.vn - Atletico Mineiro của Brazil đã sử dụng những người đẹp để giới thiệu trang phục mới.

Theo truyền thống, các đội bóng thường lựa chọn những ngôi sao nổi tiếng trong đội hình để làm người mẫu trong buổi ra mắt trang phục thi đấu mới. Điều đó có vẻ trở thành lối mòn và không mấy thu hút người hâm mộ.

Atletico Mineiro mang đến rất nhiều bất ngờ cho giới hâm mộ Đội bóng của Brazil, Atletico Mineiro đã gây bất ngờ cho giới truyền thông và người hâm mộ khi sử dụng dàn siêu mẫu xinh đẹp để giới thiệu trang phục thi đấu mới. Sự kiện ra mắt bộ quần áo mới được CLB này tổ chức gần như một buổi trình diễn thời trang.

Các "chân dài" ra mắt áo đấu như trong một buổi trình diễn thời trang Có điều chiến dịch ra mắt trang phục mới của Atletico Mineiro vấp phải không ít chỉ trích vì các chân dài của họ chỉ mặc áo mà… không có quần đùi. Ngoài ra, Dryworld - nhà cung cấp trang phục thi đấu cho Atletico Madrid - cũng bị cáo buộc có thái độ phân biệt giới tính sau buổi lễ vừa qua.

Việc Atletico Mineiro sử dụng các cô người mẫu có vẻ khá hiệu quả

Trong buổi lễ giới thiệu trang phục mới, Atletico Mineiro cũng ra mắt tân binh Robinho, cầu thủ từng khoác áo Real Madrid và AC Milan ở châu Âu trước lúc trở lại quê hương Brazil thi đấu.