Drogba là lý do khiến Eric Baily quy thuận Man Utd của Mourinho

H.M (dịch)Cập nhật 23:24 ngày 31/07/2016

Eric Baily cho hay Didier Drogba đã khuyên anh gia nhập Man Utd của Mourinho và anh đã nghe theo.

VTV.vn - Theo chia sẻ từ Eric Baily, chính Didier Drogba là người đã khuyên anh về đầu quân cho HLV Mourinho tại CLB Man Utd

Mourinho đã giúp Man Utd giành chiến thắng trước Man City trong việc chiêu mộ thành công trung vệ Eric Baily từ Villarreal với mức giá 30 triệu bảng. Tuy nhiên, trong một tiết lộ mới nhất, trung vệ 22 tuổi người Bờ biển Ngà khẳng định rằng chính lời khuyên của "đàn anh" Didier Drogba mới là lý do chính khiến anh lựa chọn Man Utd của Mourinho thay vì Man City của Pep Guardiola.

Eric Baily nói: “Tôi ký hợp đồng với Man Utd vì tôi thích Jose Mourinho, đơn giải chỉ có vậy. Tôi muốn làm việc với người tin tưởng và coi trọng mình. Trợ lý của Pep Guardiola đã gọi cho tôi nhưng Mourinho đã trực tiếp gọi cho tôi".

"Didier Drogba đã khuyên tôi về với Mourinho và tôi đã nghe theo vì anh ấy từng làm việc với Jose. Drogba là bạn của tôi và tôi tin rằng anh ấy luôn muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho tôi. Yaya Toure cũng khuyên tôi về Man City nhưng cuối cùng tôi lựa chọn nghe theo Drogba", trung vệ trẻ đắt giá của Man Utd chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.