Giroud không muốn rời Arsenal

hiên Yết - Thể thao Việt NamCập nhật 15:25 ngày 17/04/2014

Tiền đạo người Pháp Olivier Giroud vừa bày tỏ mong muốn tiếp tục được gắn bó với Arsenal trong thời gian tới.

Sở dĩ Giroud phải lên tiếng vì có nhiều tin đồn dấy lên cho rằng anh sẽ bị bán đi sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Được biết, chân sút 27 tuổi đang trải qua một mùa giải đầy biến động với vụ lùm xum dắt gái vào khách sạn trước trận đấu của Arsenal.


Đã có lúc, Giroud không được HLV Arsene Wenger xếp đá chính, dù trong hai trận gần đây thì anh có tên trong thành phần ra sân ngay từ đầu của 'pháo thủ'. Chính điều này làm rộ lên những lời đồn đại về tương lai có phần bất ổn của cầu thủ này, khi nhiều nguồn tin cho rằng Giroud sẽ chia tay đảo quốc sương mù.

Tuy nhiên, chân sút người Pháp vừa dập tan những lời đồn đại, đồng thời nhấn mạnh không có định rời Premier League.

"Bạn không nên nghe những lời đồn đại. Tôi vẫn cảm thấy hài lòng với cuộc sống ở London cũng như tại Arsenal và nghĩ rằng tương lai của mình vẫn gắn bó với nơi này. Tôi vẫn còn hợp đồng tới năm 2016 và tôi là người của Arsenal. Vì vậy, tôi muốn chơi cho đội bóng ở mùa giải tiếp theo, ít nhất đó là kế hoạch của tôi", Giroud nói.

Dù lên tiếng khẳng định không muốn rời Arsenal, nhưng điều đó còn tùy vào quyết định của HLV Arsene Wenger, người cũng chưa ký hợp đồng gia hạn với 'pháo thủ'. Trong trường hợp Wenger rời đội bóng hè này, điều đó cũng đồng nghĩa tương lai dành cho Giroud có thể bấp bênh hơn bởi không biết được liệu HLV mới của Arsenal có còn cần đến sự phục vụ của anh hay không.