HLV Prandelli chê bai trò cũ: Balotelli bị "ảo tưởng sức mạnh"

H.M (dịch)Cập nhật 20:07 ngày 21/07/2014

HLV Prandelli nhận định rằng Balotelli đang sống xa rời thực tế.

Nói về cậu học trò cũ mà ông rất tâm đắc – Balotelli, cựu HLV Italy – ông Cesare Prandelli cho rằng chân sút của AC Milan đã sống trong thế giới riêng của mình quá lâu và hiện đã bị “cách biệt quá xa so với thực tế”.

Nói về cậu học trò cũ, HLV Prandelli chia sẻ: “Balotelli là một chàng trai tốt. Đó là sự thực, cậu ấy không hề xấu như người ta tưởng. Tuy nhiên, cậu ấy sống cách rời quá xa thực tế.

Điều đó cũng không hẳn đã nói lên điều gì. Balotelli mới 24 tuổi và còn phải tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa”.

Balotelli vừa trải qua một kỳ World Cup thất bại cùng Azzurri và tương lai của anh tại CLB AC Milan cũng đang rất bấp bênh. Truyền thông những ngày qua liên tiếp đưa tin về việc "cậu bé hư" có thể được bán sang một đội bóng khác bên ngoài đất nước hình chiếc ủng.

Arsenal hiện là đội bóng dành nhiều sự quan tâm nhất cho Balotelli, tuy nhiên, AC Milan dường như vẫn chưa thực sự hài lòng với lời đề nghị mua Balotelli từ phía đội chủ sân Emirates (khoảng 15 triệu bảng).

Chủ tịch Real tiết lộ gây sốc về việc C.Ronaldo gia nhập Juventus

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez đã bóng gió ám chỉ C.Ronaldo là "kẻ phản bội" khi chính ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đề nghị được tới Juventus.