HLV Wenger tin chắc Fabregas sẽ không tới Man Utd

Hải Lê (dịch)Cập nhật 16:05 ngày 18/07/2013

 Vị chiến lược gia người Pháp tin rằng Cesc Fabregas sẽ không quay trở lại với Premier League ngay trong hè này, dù cho Man Utd đang là đội bóng đặc biệt thèm khát chữ kí của “nhạc trưởng” người TBN.

Khi nói lời chia tay cựu đội trưởng – Cesc Fabregas, Arsenal đã đạt được thoả thuận từ phía Barcelona về việc mua lại C4 nếu muốn, với mức giá 29 triệu Euro. Song, trong một bài phát biểu mới đây, Ngài Giáo sư cho biết ông không mong có được học trò cũ lúc này và “bật mí” rằng Fabregas đã tuyên bố sẽ ở lại sân Nou Camp thêm một năm nữa.

‘ Fabregas sẽ không rời Barcelona trong hè này

Dù hiện tại, Man Utd đang là đội bóng ra sức chiêu mộ Cesc Fabregas và đã gửi tới Barcelona một lời đề nghị trị giá 30 triệu Euro cho tiền vệ này, tuy nhiên, HLV Arsene Wenger tin rằng đội bóng của ông sẽ không phải đối đầu với cựu đội trưởng tại Premier League.

Được biết, HLV Arsene Wenger vẫn có mối quan hệ rất tốt với Cesc Fabregas, do đó, nguồn tin của Ngài Giáo sư có thể sẽ rất chính xác. Ông nói: “Vào thời điểm hiện tại, Fabregas đã quyết định ở lại với Barcelona thêm một mùa giải nữa. Arsenal có quyền được biết về chuyện tương lai của Fabregas nhưng vào lúc này chúng tôi chưa cần sử dụng đến đặc quyền của mình”.

Trong khi đó, về phía Barcelona, HLV Tito Vilanova cũng cho biết ông tin tưởng sẽ giữ chân thành công tiền vệ tài năng người TBN tiếp tục ở lại sân Nou Camp. “Chúng tôi đã nhận được những lời đề nghị cho sự phục vụ của Cesc Fabregas. Tuy nhiên, trong buổi nói chuyện giữa chúng tôi, Fabregas đã nói về việc muốn tiếp tục ở lại. Fabregas không hề tính tới chuyện ra đi. Cậu ấy hiểu rằng việc cạnh tranh ở đội bóng này là điều tuyệt vời. Và giấc mơ của Fabregas chính là được thành danh tại Barcelona”, vị “thuyền trưởng” của Los Blaugrana cho hay.