Kỷ lục đi bộ với máy cắt cỏ trên cằm

Tùng Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:16 ngày 23/06/2017

VTV.vn - Ashrita Furman là ông vua của những kỉ lục Guinness với hơn 200 kỉ lục khác nhau. Mới đây, Furman đã lập thêm một kỉ lục ấn tượng khác.

Kỷ lục đi bộ với máy cắt cỏ trên cằm

Đi bộ với một chiếc máy cắt cỏ được giữ thăng bằng trên cằm nghe có vẻ như là một điều không tưởng. Thế nhưng vẫn có một người làm được điều đó, thậm chí còn làm một cách rất xuất sắc. Ashrita Furman, một người đàn ông tới từ New York, vừa lập kỉ lục Guiness về quãng đường dài nhất đi được với một chiếc máy cắt cỏ trên cằm. Kỉ lục cũ cũng do ông nắm giữ là 20m, nhưng lần này, Furman đã phá sâu kỉ lục đó, khi đi được quãng đường lên tới 71.53 mét.

"Gió chính là điều mà tôi sợ nhất khi thực hiện thử thách này. Đã có một số lần, gió khiến tôi suýt chút nữa không thể giữ thăng bằng chiếc máy cắt cỏ trên cằm. Nhưng thật may là tôi vẫn trụ vững. Tôi rất hài lòng với phần thể hiện của mình" - Ashrita Furman chia sẻ.

Kỷ lục đi bộ với máy cắt cỏ trên cằm - Ảnh 2.

Ashrita Furman - ông vua của những kỉ lục Guinness

Đây là kỉ lục mới nhất trong số hơn 200 kỉ lục Guinness mà Furman đang nắm giữ, và nếu tính tổng số kỉ lục mà ông đã xác lập từ trước đến nay, thì nó đã lên tới hơn 600. Quả thực, không quá khi nói rằng, Ashrita Furman chính là ông vua của những kỉ lục Guinness.

3 phút cùng Sao | Trò chuyện cùng "nữ hoàng Muay" Nguyễn Thị Thanh Trúc

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chấn thương ở cả 2 đầu gối tưởng chừng khiến sự nghiệp của Thanh Trúc đã chấm dứt thế nhưng giờ đây, nữ võ sĩ 31 tuổi vẫn đang hăng say tập luyện và tiếp tục thượng đài.