LĐBĐ Việt Nam lần đầu bán vé qua mạng

Minh Tân (Ban Thể Thao)Cập nhật 09:34 ngày 09/11/2017

VTV.vn - Các nước trong khu vực đã thực hiện việc bán vé qua mạng từ lâu, nhưng giờ VFF mới có điều kiện thực hiện. Sau gần 2 tuần, những tấm vé đầu tiên đã đến tay người mua.

Trang web ticketonline.vff.org.vn là địa chỉ cổng bán vé trực tuyến của VFF. Tại đây, người mua chỉ cần làm theo chỉ dẫn, chọn khán đài, chỗ ngồi và thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế. Sau khi thanh toán xong, người mua sẽ nhận mã số giao dịch của mình kèm một lịch hẹn đến lấy vé. Hôm nay anh Nghĩa tới trụ sở VFF nhận vé như đã hẹn. Cầm theo bản sao chứng minh nhân dân và tờ giấy xác nhận giao dịch, sau một vài bước xác minh, anh đã có trên tay 4 tấm vé mà mình đã mua.

"Khá là thuận tiện, thao tác cũng đơn giản, hay nhất là mình lựa chọn được vị trí ngồi" - Anh Nghĩa chia sẻ.

Ngày đầu tiên giao vé cho người mua diễn ra khá êm ả với những thành viên của VFF, một phần vì người biết để mua cũng chưa đông, một phần vì trận đấu chưa tạo nên cơn sốt. Đây cũng giống như một buổi diễn tập chuẩn bị cho những trận cầu nóng hơn.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam cho biết: "Trước mắt thì trận này chúng tôi thử nghiệm số lượng 2000 vé để xem sức chịu tải của hệ thống như thế nào".

Một câu hỏi khác mà người hâm mộ cũng quan tâm khi vé lên cơn sốt, đó là nạn phe vé. Có cách nào để ngăn phe vé lên mạng mua số lượng lớn hay không? Và thêm một điều nữa, trước mắt VFF vẫn chỉ bán qua mạng một số lượng vé hạn chế, do người hâm mộ không phải ai cũng có thể thanh toán qua mạng internet. Tức là những cảnh xếp hàng từ đêm hôm trước rồi chen lấn xô đẩy ngày hôm sau vẫn sẽ còn đó. Nhưng ít nhất lúc này người mộ đã có một lựa chọn mua vé thuận tiện hơn, điều mà họ xứng đáng có được từ lâu.

Firmino vẫn chưa bình phục chấn thương rợn người

0 0 Xem thêm

VTV.vn-Liverpool vẫn chưa thể có được sự phục vụ trở lại của ngôi sao tấn công sáng giá Firmino sau khi cầu thủ người Brazil này dính chấn thương rợn người tại giải Ngoại hạng Anh.