Man City – Liverpool: Lữ đoàn đỏ ra mắt hàng công "siêu khủng" SBS

Cập nhật 17:07 ngày 25/08/2014

Liverpool sẽ giới thiệu hàng tấn công "siêu khủng" SBS, Sturridge – Balotelli – Sterling trong trận đại chiến với Man City tại vòng 2 Premier League vào rạng sáng mai 26/08.

Trận đại chiến với Man City sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho HLV Brendan Rodgers chứng minh cho quyết định chiêu mộ tiền đạo “Bad boy” Balotelli là hoàn toàn chuẩn xác.

Đến với Liverpool với giá 16 triệu bảng, Balotelli đang bị đặt rất nhiều nghi ngờ về khả năng hòa nhập cùng các cùng đồng đội mới khi tính khí của tiền đạo người Italy là rất “thất thường”.

 

‘ Balotelli sẽ có dịp đối diện các đồng đội cũ

Thiếu chuyên nghiệp trong và ngoài sân cỏ, phát ngôn bừa bãi… là dấu ấn tạo nên thương hiệu của Balotelli trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên nếu đúng như lời hứa sẽ “ngoan” khi cập bến Liverpool, Quỷ đỏ vùng Merseyside sẽ có một tiền đạo rất nguy hiểm khi Balotelli sở hữu những phẩm chất rất phù hợp với phong cách tại Premier League đó là sức mạnh, dứt điểm tốt và khả năng không chiến không hề tồi.

 

‘ Sơ đồ thi đấu của Liverpool

Chơi đằng sau Balotelli sẽ là cặp tiền đạo SS, Sturridge – Sterling. Nhiều khả năng Sturridge sẽ được HLV Rodgers bố trí bó vào trong để chơi gần tiền đạo người Italy, còn Sterling sẽ chơi như một cầu thủ tự do trên hàng công.

Tại tuyến giữa, để đối phó với sự cơ bắp và sức mạnh của hàng tiền vệ Man City, bộ 3 Allen - Jordan Henderson - Steven Gerrard sẽ có nhiệm vụ tranh cướp bóng và điều tiết trận đấu cho Liverpool.

Trong khi đó, hàng phòng ngự với bộ tứ đang vào phom: Moreno – Sakho – Lovern – Flanagan nhiều khăng năng sẽ tiếp tục được HLV Brendan Rodgers tin dùng.

T.A