Mourinho: Premier League không còn là cuộc đua song mã

H.M (dịch)Cập nhật 09:38 ngày 16/03/2015

Mourinho cho rằng có một sự nguy hiểm từ phía sau đang đến với Man City và Chelsea.

(VTV.vn) - Trận hòa 1-1 của Chelsea cùng thất bại muối mặt của Man City đang khiến cuộc đua Premier League trở nên vô cùng hấp dẫn. HLV Mourinho cũng phải tỏ ra dè chừng...

Với trận hòa 1-1 trước Southampton, khoảng cách giữa Chelsea và Man City đã được nới rộng ra thành 6 điểm, trong khi, The Blues vẫn còn trong tay 1 trận chưa đá. Đây là khoảng cách tương đối an toàn với Chelsea và có lẽ là vừa đủ để Premier League không trở nên quá nhàm chán. Tuy nhiên, mọi chuyện lại trở nên vô cùng khó khăn với Man City.

Không chỉ bị đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Chelsea bỏ quá xa, sau lưng Man City, sức nóng đang hầm hập đến từ Arsenal và Man Utd. Hiện tại, The Citizens chỉ còn hơn Man Utd 2 điểm và hơn Arsenal đúng 1 điểm. Và HLV Jose Mourinho cũng nhận định rằng, Premier League, giờ đã không còn là cuộc đua song mã nữa.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận Chelsea – Southampton, Ngài đặc biệt chia sẻ: “Tôi đồng ý rằng Chelsea không thắng trên sân nhà là kết quả chưa tốt nhưng chúng tôi đã có 5 điểm nhiều hơn Man City trước trận này và giờ đây khoảng cách là 6 điểm”.

“Tôi hài lòng với tình thế hiện nay. Có một sự nguy hiểm đang đến từ những đội bóng khác trong cuộc đua vô địch”, Jose Mourinho cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.