Mourinho: ‘Tôi sẽ đảm nhận MU cuối mùa này’

Theo Pháp luật TP.HCMCập nhật 12:00 ngày 08/02/2016

VTV.vn - Theo tiết lộ của nhiều tờ báo Anh, Mourinho đã thổ lộ với bạn bè và một số tổ chức rằng ông sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng MU thay Van Gaal vào cuối mùa này.

Bốn tờ nhật báo Anh Daily Mail Daily Star, Daily Mirror và Daily Telegraph, dẫn lời nguồn tin không chính thức nhưng có độ chính xác cao là cuối mùa này, vị HLV 53 tuổi của Bồ Đào Nha sẽ ngồi vào ghế nóng MU. Quá trình thương lượng đang diễn ra theo chiều hướng cả hai bên đều rất tích cực và thiện chí.

Mourinho đã trò chuyện với bạn bè là sẽ ngồi ghế nóng MU cuối mùa này
Mourinho đã trò chuyện với bạn bè là sẽ ngồi ghế nóng MU cuối mùa này

« Ván đã đóng thuyền », đó là nhận định của báo chí Anh về phi vụ này. Tuy nhiên trong cuộc trả lời phỏng vấn tuần qua, Special One chỉ úp mở rằng ông sẽ sớm trở lại dẫn dắt và có thể là…tại Anh.

Hợp đồng của MU với Van Gaal có thời hạn đến hết mùa bóng 2016-2017. Tuy nhiên các bên sẽ thương lượng trên tinh thần cao thượng, không để bên nào phải gánh chịu thiệt hại.

Trả lời câu hỏi báo chí Anh về việc Van Gaal có tin MU và Mourinho đang ngầm thương lượng hay không, chiến lược gia Hà Lan cho biết ngắn gọn: « Có lửa thì mới có khói ».