Nối gót Gerrard, Skrtel lĩnh án treo giò 3 trận

T.KCập nhật 23:55 ngày 25/03/2015

VTV.vn - Trận derby nước Anh đã qua nhưng cơn ác mộng với Liverpool chưa dứt khi FA quyết xử mạnh tay với những hành vi vào bóng thô bạo của cầu thủ The Kop.

Liverpool thiệt đơn thiệt kép sau tiếng còi mãn cuộc trong trận derby nước Anh cuối tuần qua. Ở trận đấu đó, The Kop trắng tay trước Man Utd ngay tại Anfield, thủ quân Gerrard lĩnh thẻ đỏ và sau đó nhận án phạt treo giò 3 trận đấu. Tuy nhiên, cơn ác mộng vẫn chưa kết thúc với Liverpool.

Ở những giây cuối cùng của trận đấu, hậu vệ Sktel lên tham gia tấn công đã thiếu kiềm chế, giẫm thẳng vào chân thủ thành David de Gea bên phía đội khách. Trọng tài Martin Atkinson không quan sát thấy và Skrtel thoát tội nhưng FA thì không. Liên đoàn bóng đá Anh đã truy tố Skrtel đến cùng mặc dù hậu vệ người Thụy Sĩ một mực khẳng định mình không cố ‎ý và viết đơn kháng cáo.

Bức ảnh cho thấy, Skrtel đã cố tình giẫm vào chân De Gea.

Bức ảnh cho thấy, Skrtel đã cố tình giẫm vào chân De Gea.

Thủ thành của Man Utd tỏ ra hết sức bất bình với hành động của Skrtel.

Thủ thành của Man Utd tỏ ra hết sức bất bình với hành động của Skrtel.

Tuy nhiên, sau khi thu thập đủ bằng chứng, FA đã bác đơn kháng cáo của Skrtel và đưa ra hình phạt nặng với hành vi phi thể thao này của Skrtel. Theo đó, Skrtel sẽ bị treo giò 3 trận, tương tự như thủ quân Gerrard. Như vậy, bộ đôi từng có nhiều năm cống hiến cho Liverpool sẽ vắng mặt trong các trận đấu với Arsenal, Newcastle ở Premier League và Blackburn ở FA Cup (đá lại).

Phản ứng sau khi bị FA trừng phạt, Skrtel tỏ ra hết sức tức giận. Hậu vệ có biệt danh “gã đồ tể” này đã đăng bức ảnh những chú hề lên Instagram như thể chọc tức cơ quan quyền lực nhất giới bóng đá xứ sương mù. Rất có thể, phản ứng thái quá này của Skrtel sẽ khiến tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn khi FA để mắt tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.